Headlines
Loading...
BLANK LOUNGE Landmark 81 - Cafe tầng 75 cao nhất Đông Nam Á.

BLANK LOUNGE Landmark 81 - Cafe tầng 75 cao nhất Đông Nam Á.


Chào mọi người, chỉ còn vỏn vẹn vài ngày nữa thôi là bước sang năm mới rồi, Duyên hi vọng bạn và gia đình đã có một năm cũ thật nhiều sức khỏe và năm mới cũng thế. Chắc hẳn năm 2021 vừa qua cũng không vui hơn năm 2020 bao nhiêu vì tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp ở đất nước chúng ta phải không? Tuy nhiên, năm nay đa số mọi người cũng đã tiêm vắc xin phòng chống dịch rồi thì Duyên tin rằng năm mới 2022 chúng ta hoàn toàn có thể an tâm tái thiết lập cuộc sống một cách bình an và hạnh phúc nhất.

Hôm nay, nhân dịp Giáng Sinh - một kì lễ mà Duyên yêu thích nhất trong năm, Duyên viết bài này hơi có cảm xúc cá nhân một chút kèm theo chia sẻ cách đã vượt qua như thế nào. Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi, chán chường với những gì đã xảy ra trong thời gian qua thì Duyên mong rằng những dòng chia sẻ này có thể giúp bạn gỡ đi phần nào những muộn phiền nhé.


Khép lại một năm có những mất mát về người thân, sức khỏe của người thân,... có lẽ là nỗi đau lớn nhất của Duyên mà chắc không mất mát nào sánh bằng. Người ta nói hãy trân trọng quan tâm người thân khi còn có thể, Duyên luôn ghi nhớ điều đó, mà đôi khi cuộc sống không như mình mong muốn. Dẫu rất trân trọng, rất yêu thương nhưng vẫn còn đâu đó sự sắp sếp của Thượng Đế mà ngoài việc chấp nhận ra chẳng thể làm gì khác. 

'' Bạn sẽ không biết mình mạnh mẽ như thế nào cho đến khi mạnh mẽ là sự lựa chọn duy nhất."

Trải qua những ngày càng buồn càng suy nghĩ tiêu cực, Duyên quyết định rũ bỏ hết chuyện cũ, bơ đi những lắng lo để dành thời gian cho bản thân. Duyên thấy mình đã quyết định đúng đắn và được tái tạo năng lượng tích cực sau khi đi cafe với bạn. Đi đâu cũng được, miễn là thư giãn thôi. Lần này Duyên đi Blank Lounge Landmark 81 và đút kết được 1 số lưu ý nên sẵn dịp chia sẻ trải nghiệm của mình phía dưới đây để mọi người có thêm thông tin nhé.


Địa chỉ

Blank Lounge tọa lạc tại tầng 75 trong tòa nhà Landmark 81.
Địa chỉ: 208, Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
(google maps có hướng dẫn rất dễ đi)

Thời gian mở cửa

Duyên thấy google maps để là 9:30-21:00 nhưng khi gọi hotline thì mới biết là mở đến 24h đêm lận. Nếu kĩ thì hãy gọi hỏi trước khi đi xem có thay đổi tùy theo thời điểm không nhé.

Lưu ý trước khi đi

Ăn mặc lịch sự, đặc biệt đừng đi dép lê sẽ không được vào.

Hướng dẫn gửi xe

Duyên gửi xe ở nhà xe "tòa nhà Landmark" chứ không gửi ở nhà xe "công viên Landmark", vì 23h nhà xe bên công viên sẽ đóng cửa đến 7h sáng hôm sau mới lấy xe được.

*** Đi từ ngoài đường Nguyễn Hữu Cảnh vào đến chân tòa nhà sẽ có ngã rẽ bên phải, nhìn vào sẽ có hầm gửi xe Landmark 81 hoặc bạn có thể hỏi thăm chú bảo vệ cho an tâm nhé.

Hướng dẫn đi lên cafe

Giá cả/ Menu

Góc review cảm nghĩ cá nhân


Xem thêm:

0 Comments: