Headlines
Loading...
Tương ớt lên men Chilica 255g.

Tương ớt lên men Chilica 255g.

Tương ớt Chilica level 7 được làm từ 100% ớt chỉ thiên chọn lọc, trải qua quá trình lên men tự nhiên kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, tạo ra sản phẩm có hương vị đặc biệt thơm ngon, phù hợp với mọi bữa ăn trong gia đình. 

Ớt bằm Chilica không sử dụng chất tạo màu, tạo mùi, tạo cay, chất độn.... 

Từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng đều được tự dộng hóa, giảm thiểu tối đa sự tác động của con người. 

Chua cay mê ngay: Tương Ớt Chilica là sự kết hợp hài hòa của những nguyên liệu tốt, tự nhiên như: ớt chỉ thiên, giấm, tỏi, đường, muối... 

Ớt sau khi xay được đưa vào ủ lên men tự nhiên nên có mùi thơm, vị chua cay thanh rất dễ chịu; đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe cũng như khẩu vị của người sành ăn.

Tương ớt lên men chilica 255g

Mô tả:
Từ ngàn năm nay, con người đã dùng phương pháp lên men để bảo quản thực phẩm, nâng cao chất lượng thực phẩm và đem lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khoẻ. 

Thực phẩm lên men giúp cải thiện tiêu hoá, loại bỏ hay phá huỷ một phần các chất độc hại, tăng hàm lượng vitamin C và các chất chống oxy hoá. 

Vậy tương ớt lên men là gì? 
Từ những trái ớt chỉ thiên đầu vụ, đưa về nhà máy trong vòng 24h sau khi hái, lựa kỹ, rửa sạch, xay nhỏ rồi ủ với giấm gạo, tạo ra tương ớt lên men cực ngon mà vẫn giữ nguyên hương vị, màu sắc và các giá trị dinh dưỡng của ớt tươi. Tương Ớt Lên Men không sử dụng chất tạo màu, tạo mùi, tạo cay, chất độn...

Từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng đều được tự dộng hóa, giảm thiểu tối đa sự tác động của con người. Không phải như các loại tương ớt thông thường khác sản xuất bằng cách luộc ớt, xay nhuyễn và “nấu chín” với các chất phụ gia để tạo nên hương vị, màu sắc của “tương ớt”. Nói thì đơn giản nhưng tất cả là một quá trình phức tạp tuy nhiên bạn chỉ cần thử là nhận ra ngay sự đặc biệt - khác biệt của tương ớt lên men Chilica. 

Chua cay mê ngay: Chilica là sự kết hợp hài hòa của những nguyên liệu tốt, tự nhiên như: ớt chỉ thiên, giấm, đường, muối... Ớt sau khi xay được đưa vào ủ lên men tự nhiên nên có mùi thơm, vị chua cay thanh rất dễ chịu; đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe cũng như khẩu vị của người sành ăn.


Tương ớt lên men chilica 255g | DUDUVIORTương ớt lên men chilica 255g | DUDUVIORTương ớt lên men chilica 255g | DUDUVIORTương ớt lên men chilica 255g | DUDUVIORTương ớt lên men chilica 255g | DUDUVIORTương ớt lên men chilica 255g | DUDUVIORTương ớt lên men chilica 255g | DUDUVIORTương ớt lên men chilica 255g | DUDUVIOR

TƯƠNG ỚT LÊN MEN CHILICA 255g
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên SP Tương Ớt Chilica 255g SIÊU CAY
Giá bán 42.000đ ~ 45.000đ
Vận chuyển Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên ₫50.000 xem chi tiết 
Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 24 tháng
Trọng lượng 250g
Số lượng Không giới hạn
Phân phối Toàn quốc

CAM KẾT KHI MUA HÀNG TẠI DUDUVIOR SHOP
  • Giao hàng nhanh chóng (Thanh toán Tiền mặt hoặc cà thẻ).
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
  • Có tem chống hàng giả của bộ công an.
  • Nhận ngay mẫu thử miễn phí khi mua hàng - Tích lũy nhận quà

Đặt hàng ngay Tư vấn trực tiếp

Tôi yêu thích công nghệ thông tin, và tôi muốn hỗ trợ bạn trong những lĩnh vực tôi biết, đồng hành cùng zony là chương trình kết nối giữa tôi và những người bạn