Headlines
Loading...
Chilica đã có mặt tại Australia, Hàn Quốc,...

Chilica đã có mặt tại Australia, Hàn Quốc,...

Xem thêm >>  Các sản phẩm


ĐƯA THƯƠNG HIỆU NÔNG SẢN VIỆT ĐI XA 

Việc xuất khẩu sản phẩm từ nông sản Việt dưới bất kỳ hình thức nào cũng là niềm vui không chỉ của doanh nghiệp mà còn giải quyết đầu ra cho nông sản. 
Tuy nhiên xuất khẩu mà giữ được thương hiệu, xuất xứ, … thì sẽ làm gia tăng giá trị, mở rộng biên giới của thương hiệu, quốc gia đó. Nó cũng ảnh hưởng tốt đến các thương hiệu vào sau của cùng một quốc gia. 
Để an toàn, nhà nhập khẩu cũng rất cẩn thận, họ muốn sản phẩm chỉ là của họ và nếu sản phẩm “độc” có thể xây dựng thương hiệu cho họ. Nếu sản phẩm của Chilica không “cực độc” thì cũng khó deal được thương hiệu, xuất xứ, ngôn ngữ, … trên nhãn với họ được.

 Úc.

Nhà nhập khẩu độc quyền Chilica tại Úc là Sunshine Waterways Pty Ltd.

Phân phối tại các cửa hàng:

Khu vực St Albans

1. The Edge fruit market

Address: 2/21 Edgewater Blvd, Maribyrnong VIC 3032, Australia.

Khu vực Springvale

(Đang cập nhật)Hàn Quốc


Trong các đối tác mà Chilica đã xuất khẩu thì đối tác Hàn Quốc là đặc biệt nhất. Họ là Công ty Hàn, do người Hàn làm chủ và nhập về bán cho khách hàng cũng là người Hàn nốt! Chưa hết, họ tự tìm hiểu Chilica qua các trang website, fanpage và youtube của Chilica. Có thể nói, số lượt view của trang youtube Chilica tăng là nhờ họ vì họ coi đi coi lại rất nhiều lần. Họ hiểu biết về Chilica không thua một nhân viên kỳ cựu của Chilica. Họ làm việc với Chilica trong 2 tuần là đã xuất một pallet mà không cần thử hàng và dùng luôn nhãn tiếng Việt 100%. Hàng chưa đi họ đã chuyển trước 30%, hàng lên tàu họ chuyển luôn 70% còn lại. Hôm nay nhận được hàng mới test thử (để được lấy hàng ra bán thì phải đợi 10-15 ngày nữa, sau khi có kết quả kiểm nghiệm đạt chất lượng). Test nội bộ 10 nhân viên công ty với 3 mẫu: 1 mẫu Chilica, 1 mẫu tương ớt nổi tiếng sản xuất tại Mỹ, 1 mẫu tương ớt nổi tiếng tại Việt Nam. Kết quả, mẫu của Chilica được 6/10 người khen ngon. Hứa hẹn một tương lai tươi sáng của Chilica tại Hàn Quốc! Chilica - Chuẩn vị quốc tế 


LÊN HÀNG ĐI HÀN 

Chilica tham quan nhiều nước, thấy hàng nội địa của Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, … rất tốt, tại sao Việt Nam làm không được như vậy! Khi ra thực tế mới thấy, nhiều nhà sản xuất thừa khả năng làm ra sản phẩm tốt nhưng không đứng vững được khi người tiêu dùng không hỏi TẠI SAO mà chỉ hỏi BAO NHIÊU. Điều này không cho họ cơ hội để trình bày & thuyết phục. 
 Để đơn giản, người ta sản xuất sản phẩm tốt để xuất khẩu, sản phẩm trung bình phục vụ trong nước, làm cho chất lượng sản phẩm trong nước mãi không tăng lên được. Người có ý thức sử dụng sản phẩm tốt cũng khó tìm được sản phẩm như ý, vì đó chỉ là số ít, nhà sản xuất cũng không thể đáp ứng. 
Đội ngũ Chilica đã nỗ lực, “đi từng ngõ, gõ từng nhà” để mời dùng thử mà tốc độ vẫn chậm. Trong khi đối tác Hàn Quốc nhập 1 pallet về thử, mới lấy hàng ra khỏi cảng được 1 tuần đã đặt lại 1 cont ( khoảng 2200 thùng), tương đương thị trường trong nước “cày” 1 năm. 
Chilica chỉ có một chất lượng chung cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Nếu khách hàng hỏi TẠI SAO Chilica sẽ đi nhanh hơn. Nếu khách hàng chỉ hỏi BAO NHIÊU, Chilica còn phải “cày” dài dài!

Tương ớt lên men Chilica xuất sang Hàn Quốc, một quốc gia nổi tiếng về ăn cay và có khá nhiều loại tương ớt. Khách Hàn lựa chọn Chilica là một đánh giá “5 sao” cho tương ớt Chilica, không những cay mà còn tươi ngon và đậm hương vị Việt Một cont 20’ chứa 2204 thùng, tương đương 40k chai tương ớt lên men Chilica có mặt tại Hàn Quốc vào tháng 7/2022.

Liên hệ: Hoài Duyên (Ariel Le)

+61435 888 162 (WhatsApp)

Email: info@sunshinewaterways.com.au

Hoặc 

+8490 199 7898 (Zalo, Viber)

Email: hoaiduyen2198@gmail.com


0 Comments: